Chewy Junior VN 's Blog

Tháng Tư 6, 2010

Mừng ngày khai trương lại cửa hàng Chewy Junior

Filed under: Uncategorized — chewyjuniorv @ 4:44 chiều

Chewy Junior là thương hiệu bánh ngọt nhân kem tươi, Yogurt đến từ Singapore. Hiện nay Yogurt đã nổi lên như một nhãn hiệu bánh ngọt được yêu thích nhất Đông Nam Á và đã có đến 13 cửa hàng ở 4 quốc gia.

Đã xuất hiện tại Việt nam 6 tháng, trong thời gian qua, Chewy Junior luôn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ quý khách hàng, đặc biệt là  các bạn trẻ. Để phục vụ quý khách tốt hơn, cửa hàng chính của Chewy Junior đã nâng cấp nhằm phục vụ tốt hơn.

Sau thời gian đóng cửa để nâng cấp, nay cửa hàng Chewy Junior sẽ chính thức khai trương lại vào ngày 06/04/2010. Để mừng ngày khai trương, Chewy Junior sẽ có chương trình đặc biệt sau:

-Giảm 10% và tặng 1 phần nước uống miễn phí cho khách hàng cầm tờ rơi đến cửa hàng thưởng thức bánh trong tuần lễ khai trương (từ ngày 6-14/03/2004).

-Giao hàng miễn phí và tặng 1 phần bánh Chewy Junior trị giá 25.000 VNĐ cho đơn hàng qua điện thoại trị giá 80.000 trở lên (Đặt hàng qua số điện thoại : 0835058053).

Đặc biệt: Vào buổi chiều (từ 19h-21h ) hai ngày 10 và 11/04/2010, tại quán sẽ có chương trình giao lưu, chụp ảnh với nhóm cosplay Thủy Thủ Mặt Trăng, ca sỹ Nam Cường, Diễn viên Lê Phương, người mẫu Quỳnh Chi….

Lưu ý: nếu bạn không có tờ rơi, trước khi đến cửa hàng bạn có thể gọi số 0902386806 gặp Trung (phụ trách Marketing) để được giảm giá và tặng nước uống.

Advertisements

Gửi bình luận »

Không có bình luận

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: